Ứng dụng YouTube Create – chỉnh sửa video từ YouTube

Ứng dụng YouTube Create – chỉnh sửa video từ YouTube

 “Ứng dụng YouTube Create là ứng dụng dùng để chỉnh sửa video dài hoặc ngắn trên điện thoại của bạn. Nó được trang bị nhiều công cụ để chỉnh sửa như cắt, ghép hay là lồng tiếng, chèn âm thanh hay là thêm chú thích và chỉnh sửa filter,… Mặc dù đó là ý tưởng đơn giản hoặc phức tạp, ứng dụng YouTube Create cũng có thể làm được. Và nó hoàn toàn không tốn phí cho người dùng. Ứng dụng YouTube Create – chỉnh sửa video từ YouTube”  

“Newbie” là trong các app edit chỉnh sửa video rất chuyên nghiệp trên điện thoại. Tuy thế, YouTube Create lại có giao diện rất dễ dùng.

Các tính năng chỉnh sửa video có trên YouTube Create

  • Tính năng thư viện âm thanh phong phú: Bạn có thể thực hiện chọn cho mình các bản nhạc yêu thích để có thể chèn vào video ngay ở trên YouTube Create. Với số lượng bái hát lên tới 1000 bài ở thư viện âm thanh rất đa dạng chủ đề.

  • Tính năng Bộ lọc và hiệu ứng đa dạng: là có thể cải thiện được màu sắc cho các khoảnh khắc trong video của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh bộ lọc, độ sáng hay màu sắc và nhiều hơn thế nữa. Nó góp phần tạo nên những video sắc nét với các màu sắc mà bạn muốn.
  • Tính năng nhiều nhãn dán độc đáo:

 Nó góp phần tạo ra các video ấn tượng không thể không nhắc đến là kho nhãn dán và ảnh GIF. Và ứng dụng YouTube chỉnh sửa video thì lại rất độc đáo với nhiều sự lựa chọn  thêm vào sự sáng tạo của bạn.

  • Tính năng thêm phụ đề tự động: Chỉ cần một thao tác click chuột là bạn đã có liền ngay một chiếc video có sự hỗ trợ phụ đề. Điều đó giúp bạn giảm được thời gian sub cho video của bạn.

  • Tính năng lọc tạp âm hiệu quả:

 Đây là tính năng rất hữu ích với không ít người chuyên sản xuất làm video. Thao tác lọc tạp âm sẽ giúp cho sản phẩm của bạn tốt hơn trong việc loại bỏ các tiếng ồn và cải thiện âm thanh hay hơn.

  • Và những tính năng khác được hơn 40 hiệu ứng có thể chuyển cảnh, có thể tăng/ tốc độ video, có thể điều chỉnh khung hình và tỷ lệ video. Và có thể đăng download trực tiếp lên kênh YouTube một cách nhanh chóng.
Qua những nội dung bên trên có thể giúp bạn hiểu hơn về:

Ứng dụng YouTube Create – chỉnh sửa video từ YouTube. Trong bài viết tiếp theo THIÊN SƠN COMPUTER sẽ chia sẻ với bạn những bài viết hữu ích hơn.

xem thêm: Thao tác kích hoạt Spaylater Shopee để mua hàng

Màn hình di động: những điều bạn cần biết

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965 550 636
Nhắn tin Facebook
Chat Zalo