Tính năng Office Script đã có trên Microsoft Excel

Cuối cùng tính năng Office Script đã có trên Microsoft Excel 

Trước đây, tính năng Office Script chỉ được trang bị cho bản Microsoft Excel Online trên web. Nhưng hiện nay, tính năng này đã có bản Offline của máy tính. Hãy cùng Thiensoncomputer.vn tìm hiểu chi tiết tin tức này trong chủ đề của ngày hôm nay “Tính năng Office Script đã có trên Microsoft Excel” ngay nhé!.

Office Script là một tính năng rất hữu ích khi người dùng thực hiện các tác vụ được lặp đi lặp lại. Nó có khả năng tạo ra các tập lệnh để tự động hóa những tác vụ lặp đi lặp lại đó.

Tự động hóa các tác vụ với tính năng Office Script

Tính năng Office Script sẽ cho phép người dùng ghi lại các hành động được thực hiện trong bảng tính, sau đó sẽ tự động hóa và lặp lại chúng.

 

Tính năng Office Script sắp có trên ứng dụng Microsoft Excel

Tính năng này đã được ghi lại trong lộ trình chính thức của Microsoft 365. Mặc dù hiện tại nó được liệt kê là “đang phát triển” nhưng có khả năng tính năng Office Script này dự kiến sẽ xuất hiện trong bản cập nhật vào tháng 3 năm 2023.

Ngoài ra, trong bản cập nhật của Microsoft Excel cũng có tính năng để đề xuất công thức. Tính năng này sẽ xem xét dữ liệu dựa trên ngữ cảnh để đề xuất ra một số công thức được hỗ trợ, trong đó gồm: SUM, AVERAGE, COUNT, COUNTA, MIN & MAX

Bạn có chờ đợi vào bản cập nhật của Microsoft Excel không?. Hãy cho Thiensoncomputer.vn biết bằng cách để lại những bình luận phía dưới bài viết này nhé!. Và quý khách đừng quên đón đọc bài viết mới nhất của Thiên Sơn Computer.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965 550 636
Nhắn tin Facebook
Chat Zalo