Tính năng nổi bật của Windows 11 Moment 2

Windows vừa ra mắt bản cập nhật Windows 11 mới nhất vào 28/02/2023 với rất nhiều công dụng hữu ích như bổ sung Phone link cho iOS, quay screen với Snipping Tool, … và nhiều tác dụng khác với sự bổ trợ của người nào. Cùng Thiên Sơn tìm hiểu ngay tính năng nổi bật của Windows 11 Moment 2 trong nội dung dưới đây.

Các chức năng bổ sung của Windows 11 phiên bản cập nhật mới nhất tháng 2/2023 thể hiện sự ứng dụng AI mạnh mẽ của Windows, đào bới phiên bản Windows 11 tiện nghi & thân mật hơn với đa số người tiêu dùng.

Các tính năng nổi bật mới nhất của Windows 11 Moment 2

1. Bổ sung liên kết cho iOS

Nếu như trước đây, Phone links chỉ liên kết được với Android thì trong phiên bản update mới nhất của Windows 11, Phone link đã được chấp nhận liên kết với iOS – giúp xóa khỏi rào cản cho tất cả những người dùng iPhone. Sau hoàn tất setup, Phone links sẽ giúp iOS những tác dụng như cuộc gọi, tin nhắn, danh bạ & truy cập vào ảnh trên Apple iPhone đơn giản hơn.

Tính năng nổi bật của Windows 11 Moment 2 bổ sung cho ios

Phone links cho phép bạn nhận cuộc gọi, tin nhắn từ điện thoại trên máy tính xách tay

Bạn sẽ được những thông tin trực tiếp trên Windows. Mặc dù thế, Phone liên kết không hỗ trợ người dùng trả lời tin nhắn nhóm hoặc nhắn tin phương tiện.

2. Chuyển phiên trình duyệt từ Android sang máy tính

So với người tiêu dùng Android, Windows đã kích hoạt điểm phát sóng cá thể trên Smartphone đơn giản và dễ dàng hơn với một cú bấm chuột từ trong danh sách mạng Wifi trên máy tính. Và với tác dụng website recently, người dùng Android cũng có thể đơn giản chuyển các phiên trình duyệt từ điện thoại sang P. Windows, giúp tìm kiếm và làm việc tiện lợi hơn.

3. Chuyên sâu chất lượng âm thanh, Hình ảnh với AI 

Thời gian trước Windows đã chào làng Windows Studio Effects 1 được kích hoạt bởi AI siêu thông minh. Bộ sưu tập những hiệu ứng âm thanh & đoạn Clip này được chấp nhận bạn tùy chỉnh thông trí hơn, chất lượng hơn.

Tính năng nổi bật của Windows 11 Moment 2 sử dụng AI

Phiên bản Windows 11 Moment 2 được chấp nhận chỉnh hiệu ứng nhanh hơn

Với bản cập nhật mới nhất của Windows 11, việc đào bới tìm kiếm & kiểm soát và điều chỉnh thiết đặt các Hiệu ứng Windows Studio trực tiếp từ thanh tác vụ sẽ trở nên đơn giản hơn. Chúng ta cũng có thể ngay lập tức điều chỉnh độ mờ hậu cảnh, Eye Contact & tạo khung tự động, đồng thời vận dụng chúng cho các ứng dụng gọi điện liên lạc thương mến của mình, với năng lực chuyên môn tích hợp liền lạc vào Microsoft Teams.

4. Tính năng nổi bật của Windows 11 Moment 2 với ghi màn hình hiển thị trong Snipping Tool

ghi màn hình bằng sniping tool với tính năng nổi bật của Windows 11 Moment 2

Phiên bản Windows 11 Moment 2 bổ trợ quay đoạn phim screen có âm thanh

Bản cập nhật mới nhất tháng 2/2023 của Windows 11 được chấp nhận người dùng quay screen máy tính ngay trong Snipping Tool mà dường như không cần cài đặt ứng dụng. Bạn cũng có thể tìm kiếm Snipping Tool trên thanh tìm kiếm hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + phím Shift + S để mở nhanh tính năng này. Tính năng được cải thiện này cho phép bạn quay đoạn Clip có âm thanh ở tất cả màn hình hiển thị hoặc một phần màn hình hiển thị. Clip sẽ tiến hành lưu tự động vào trong 1 thư mục mặc định, được chấp nhận bạn chia sẻ đơn giản.

5. Hỗ trợ hiển thị chữ nổi và truy cập bằng giọng nói

Windows 11 đang rất được upgrade biến thành phiên bản Windows dễ tiếp cận nhất với chức năng hiển thị chữ nổi & truy vấn bằng giọng nói trong những phần mềm chính. Những cải tiến mới của Trình tường thuật giúp lan rộng hỗ trợ cho nhiều màn hình chữ nổi hơn. Điều đó đảm bảo an toàn những người khiếm thị rất có thể sử dụng Windows một cách dễ dàng hơn.

Giao diện Windows 11 Moment 2 khi truy cập bằng giọng nói

Windows cũng cung cấp phương án chuyên sâu và hoạt bát hơn khi dùng giọng nhắc đến ở trên phiên bản cập nhất mới nhất Windows 11. Chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng truy vấn bằng giọng nói ở trên các ứng dụng Microsoft, từ Word đến quản lý tệp trong Chương trình cai trị dữ liệu.

6. Kết nối theo nhiều phương pháp với cùng một cú click chuột dễ dàng và đơn giản

Giao diện Chat liên kết với Microsoft Teams

Windows 11 đã được tích hợp với Microsoft Teams thông qua tác dụng Chat có sẵn từ màn hình hiển thị, giúp người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng triển khai các liên kết. Với bản cập nhật mới nhất tháng 3/2023, Chat đã được đổi mới với khá nhiều tác dụng mới: được chấp nhận người tiêu dùng xem trước video và bước đầu ngay cuộc gọi hoặc chia sẻ links cuộc gọi thông qua bất kỳ ứng dụng nào. Chúng ta cũng có thể truy cập nhanh hơn vào toàn bộ các cuộc hội thoại bằng phương pháp điều phối giữa những cuộc hội thoại trong chat chit chỉ trong một cửa số.

7. Các tab giúp điều phối Notepad đơn giản hơn lúc nào hết

Notepad đã có thêm nhiều tab hiển thị

Notepad được cải sinh & bao gồm thêm nhiều tab, cho phép người tiêu dùng đơn giản bố trí tài liệu và chuyển đổi giữa các ghi chú để mà dường như không gặp luận điểm về định dạng. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Notepad và nhấn vào hình tượng + là hoàn toàn có thể tạo một tab mới.

8. Tính năng nổi bật của Windows 11 Moment 2 Nâng cao trải nghiệm cảm ứng

Các đổi mới vừa mới đây đã giúp đỡ bạn thực hiện mọi việc trên thiết bị cảm ứng 1 cách đơn giản dễ dàng hơn hẳn như tinh chỉnh và điều khiển cảm biến cho Snap – giúp sắp xếp hành lang cửa số chỉ bằng một lần chạm & những cử chỉ cảm biến mới giúp mở và đóng Start, Widget và Settings chóng vánh hơn.

Bản update tiên tiến nhất của Windows 11 Moment 2 được chấp nhận bạn tối đa hóa diện tích màn hình hiển thị & linh hoạt hơn khi sử dụng dòng thiết bị mà dường như không cần bàn phím với thanh tác vụ được thu gọn. Khi chúng ta tháo màn hình ra, thanh tác vụ sẽ trượt đi ngay lập tức. Bạn chỉ cần vuốt lên để lan rộng ra khi muốn mở một ứng dụng khác hoặc kiểm tra khung Widget.

Tính năng nổi bật của Windows 11 Moment 2 tăng trải nghiệm

Trải nghiệm tuyệt vời hơn

Không những thế, Windows đã và đang ứng dụng trẻ trung và tràn trề sức mạnh của ai vào menu Start, File Explorer để đề xuất những nội dung người dùng thường tìm kiếm. Điều ấy giúp người tiêu dùng dễ dàng và đơn giản truy vấn vào những folder, phần mềm hay sử dụng một cách nhanh chóng hơn.

Đề nghị thông minh của người dùng trên phiên bản Windows 11 Moment 2

Nếu laptop/PC của bạn đã cập nhật toàn bộ những phiên bản Windows 11 trước đây, hãy update lên phiên bản mới nhất sau đây để sớm trải nghiệm những tính năng thông minh, có ích này. Hãy nhớ là theo dõi Thiensoncomputer.com để cập nhật thông báo công nghệ mới nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965 550 636
Nhắn tin Facebook
Chat Zalo