Sửa lỗi Corel x8 x7 x6 mất bản quyền

Sửa lỗi Corel x8 x7 x6 mất bản quyền, không lưu được file

CorelDraw là phần mềm đồ họa vector được phát triển và tiếp thị do Corel Corporation ở Ottawa, Canada. Để sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Tương tự như Illustrator, CorelDraw được đông đảo những người làm thiết kế sử dụng bởi những tiện ích tuyệt vời của nó. Sửa lỗi Corel x8 x7 x6 mất bản quyền

Tuy nhiên thời gian gần đây việc bị phát hiện bản quyền phần mềm Corel X6, X7, X8 xảy ra thường xuyên. Việc này xảy ra làm người sử dụng phần mềm không thể lưu file hay gặp lỗi khi sử dụng. Để khắc phục vấn đề này có thể dùng phương pháp sau:

1. Trả phí mua bản quyền phần mềm để sử dụng.

– Ưu điểm: Nhanh, giải quyết được vấn đề ngay lập tức, sử dụng ổn định.

– Nhược điểm: Tốn nhiều chi phí do phải mua bản quyền.

2. Dùng bảng active key không phải chính hãng của Corel.

– Ưu điểm: Giải quyết được vấn đề tạm thời để làm việc.

– Nhược điểm: Bạn chỉ sử dụng được phần mềm khi không có internet, nếu kết nối mạng phần mềm sẽ bị khóa.

Trường hợp, bạn có tiền sử dụng Corel bản quyền là quá tuyệt vời. Tuy nhiên, với những bạn muốn sử dụng phần mềm Corel miễn phí thì chúng ta có thể sử dụng phần mềm tự bẻ khóa. Mình sẽ hướng dẫn cách Khắc Phục Lỗi Corel X6 X7 Mất Bản Quyền khi kết nối mạng.

Bước 1: Để sửa lỗi Corel X7 X6 mất bản quyền. Đầu tiên bạn phải chắc chắn bật FireWall (tường lửa) trong máy tính của mình bằng cách mở Menu Start và lựa chọn Control Panel.

Sửa lỗi Corel x8 x7 x6 mất bản quyền

Bước 2: Trong phần quản lý hệ thống bạn chọn tiếp mục Windowss Firewall. Nơi được coi là bức tường bảo vệ cho máy tính của bạn.

Bật tường lửa

Bước 3: Bạn hãy chọn Turn Windows Firewall On để kích hoạt Firewall nhé.

Sửa lỗi Corel x8 x7 x6 mất bản quyền - bật tường lửa

Bước 4: Ở lại đây bạn chỉ cần Turn on Windows Fire Wall cho cả Home , Work và Public network.

hướng dẫn Sửa lỗi Corel x8 x7 x6 mất bản quyền

Bước 5: Sau đó bạn tải phần mềm Firewall App Blocker, phần mềm này sẽ giúp bạn thiết lập lại hệ thống tường lửa. Ngăn chặn việc kết nối giữa phần mềm và nhà phát hành từ đó sẽ khắc phục Corel X7 X6 mất bản quyền. Tải phần mềm tại đây


Bước 6: Tại đây sau khi bạn giải nén phần mềm hãy chú ý đến hệ điều hành mình đang chạy. Nếu sử dụng hệ điều hành Windows 64bit thì phải nhấn vào Fab_64 nhé, còn không thì chỉ cần Fab là được.

Lưu ý: Phải chạy phần mềm này dưới dạng Full quyền Administrator như trong hình.

Bước 7: Bạn mới tải về sử dụng sẽ phải thêm file cần block vào bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu +.

Sau đó tìm đến đường dẫn chứa phần mềm Corel và click vào Open để mở.

Bước 8: Sau khi xuất hiện Corel trong danh sách thì bạn chỉ cần nhấn vào dòng và chọn Block Selected là xong thôi. Còn nếu muốn bỏ chặn thì hãy nhấn vào biểu tượng bên cạnh.

Sau đó tắt phần mềm đi và vào tiến hành active bản quyền theo cái cách lúc trước bạn kích hoạt Corel là xong. Thủ thuật khắc phục Corel X7 X6 mất bản quyền đã hoàn tất. Bây giờ bạn đã sử dụng được bình thường nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965 550 636
Nhắn tin Facebook
Chat Zalo