Cấu hình máy tính chơi FO4

Cấu hình máy tính chơi FO4 tối thiểu

Game Fifa Online 4 (FO4) từ khi mới phát triển ra tại toàn cầu Việt Nam đã làm những fan game bóng đá đứng ngồi ko yên. Fifa Online 4 là một thể cái game online PC tập hợp phổ biến thế mạnh cuốn hút từ đồ họa đẹp mắt, hoạt cảnh phổ thông, cho đến các chuyển động game linh hoạt, hình ảnh cầu thủ chân thực. Bởi vậy lựa chọn cấu hình máy tính chơi FO4 nào yêu thích với thiết lập của game?.

Với những đồ vật đồ họa chất lượng và tính năng chơi game nâng cấp của game FO4 so với FO3 đặt ra nên cấu hình máy tính chơi FO4 PC hoặc laptop bắt buộc đảm bảo đủ đáp ứng thiết lập game.

Thường thì 1 máy tính PC hoặc laptop đời cũ ko có card rời sẽ khó khăn lòng chơi game bóng đá đỉnh cao này. Dưới đây sẽ là yếu tố những lựa tậu cấu hình tối thiểu và yêu cầu dành cho máy tính chơi FO4 dành cho game thủ tham khảo.

Cấu hình thiết bị chơi Fifa 4 trên PC, laptop tối thiểu

Sau khi bản mẫu game Fifa Online 3 chính thức dừng phát hành và thay thế bằng sự xuất hiện của bản mẫu nâng cấp FO4, có tương lai mang lại cho người chơi nhiều lựa chọn trải nghiệm mới lạ. Nhà phát hành EA Sports đã không ngừng cập nhật và nâng cấp bản mẫu game online mới mẻ này.

Tuy nhiên, một tránh của phiên bản game mới này là nhu cầu đề nghị cấu hình cao hơn, buộc người chơi bắt buộc nâng cấp phần cứng lắp thêm trường hợp muốn tiếp tục đồng hành cộng những tựa game từ EA Sports tương ứng.

May mắn hơn cho các tín đồ game FO4 trên vật dụng tính sẽ không yêu cầu phần cứng quá cao cấp, đắt đỏ. Người chơi chỉ phải đảm bảo máy của mình đạt được ý muốn những tiêu chuẩn và linh kiện cơ bản dưới đây là vững chắc vô tư chơi game sở hữu cấu hình tối thiểu rồi.

Cấu hình máy tính chơi FO4 khuyến nghị

Cấu hình tối thiểu chơi game FO4 trên thứ tính

 • Hoạt động trên hệ điều hành: Window 7/8/8.1/10 bản 64-bit.
 • CPU: Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (hay AMD Phenom 7950 Quad-Core AMD Athlon II X4 620 equivalent).
 • Dung lượng RAM: Ít nhất 4GB.
 • Dung lượng HDD ổ cứng còn trống: 16GB.
 • Card đồ họa: GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570.
 • Bộ nhớ GPU Memory: 1GB.
 • Directx: 11.0.

Để ý, có hệ điều hành trang bị tính Trên thực tế hoàn toàn là từ phiên bản Windows 7 64-bit, Win 8 hay Win 10 và RAM thường từ 4GB. Xung quanh đó, ổ cứng HDD là phần không thể bỏ qua, cần tối thiểu cũng phải 160GB và trống 16GB để chắc cài đặt và vận hành game FO4 ổn định. Về card màn hình đồ họa chắc hẳn lựa tìm GT 730 hoặc Radeon 7570 mang mức giá lý tưởng và chất lượng xử lý tầm trung.

Cấu hình máy chơi FO4 phải

Ngoại trừ cấu hình lắp thêm chơi FO4 tối thiểu, để trải nghiệm game tuyệt vời nhất, người chơi hãy thử nâng cấp cấu hình máy cho đồ họa đẹp mắt, chuyển động mượt mà hơn. Dưới đây là một số yêu cầu phải cấu hình máy tính dành cho game thủ PC:

Cấu hình bắt buộc chơi game FO4 trên máy tính

 • Chạy trên hệ điều hành: Window 7/8/8.1/10 bản 64 bit.
 • Cấu hình CPU: Intel Core i5 – 2550K @ 3.4Ghz (or AMD FX-6350 Six-Core equivalent).
 • Dung lượng RAM: 8GB.
 • Dung lượng HDD còn trống: 16GB.
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 460 AMD Radeon HD 6870.
 • Dung lượng GPU Memory: 3GB
 • Directx: 11.0

Với hai gợi ý đề nghị chi tiết cấu hình thứ chơi FO4 tối thiểu và đề nghị trên đây kỳ vọng vững chắc giúp các tín đồ game dễ dàng đồ vật và nâng cấp phần cứng ưng ý để tăng thử dùng game cực đã. Bạn cũng đừng quên chia sẻ các thông tin hữu ích này cho bạn bè để cộng khám phá và thử khám phá game PC đỉnh cao sở hữu đảm bảo chất lượng nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965 550 636
Nhắn tin Facebook
Chat Zalo