Hướng dẫn thanh toán tại Thiên Sơn Computer

Sau khi quý khách mua hàng tại Thiên Sơn Computer, để tiện lợi cho quý khách khi thanh toán. Chúng tôi có các hình thức hướng dẫn thanh toán chi tiết dưới đây:

1. Dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi

Phương thức này hiện tại chỉ áp dụng cho khách hàng tại Bình Dương, không áp dụng cho trường hợp gửi tặng hàng. Điều này có nghĩa là khách hàng phải cư trú tại Bình Dương, người mua hàng cũng là người nhận hàng.

2. Thanh toán qua Chuyển khoản

Nhằm tối ưu cho sự tiện dụng của Quý khách hàng, chúng tôi có thêm hình thức thanh toán qua Chuyển khoản. Khi Quý khách hàng chọn hình thức thanh toán qua tài khoản Ngân hàng, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gửi thông tin yêu cầu dưới đây qua địa chỉ email: THIENSONCOMPUTER.VN@GMAIL.COM để chúng tôi chuẩn bị hàng hóa kỹ lưỡng và chăm sóc đơn hàng :

Ngân hàng: Vietinbank

Tên tài khoản:  Bùi Văn Sơn

Số Tài Khoản: 103869730944

Mở tại: Chi Nhánh Ngân Hàng Thương mại Công Thương Việt Nam

Khi quý khách đã chuyển khoản thành công, quý khách gọi lại theo số hotline: 090 2002 558 – 096 5550 636.

Nhân viên của chúng tôi sẽ check lại và báo tới bạn để hoàn thành bước thanh toán.

3. Hướng dẫn thanh toán tại cửa hàng

Khi quý khách mua sản phẩm tại cửa hàng của Thiên Sơn Computer. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt tại quầy thu ngân.

4. Thanh toán sau khi nhận hàng (COD)

Đối với khách hàng mua hàng online, hoặc đặt hàng chở về tận nơi rồi thanh toán. Quý khách sẽ nhận hàng, check hàng cùng nhân viên giao hàng và tiến hành thanh toán sau khi đã nhận hàng.

Thiên Sơn Computer trân trọng cảm ơn quý khách!