Thay bo mạch chủ Surface Duo

Thay bo mạch chủ Surface Duo chi phí rẻ tại Bình Dương ở đâu ?

Có những trường hợp Mainboard (bo mạch chủ) Surface Dou bị hư và khả năng sửa chữa thấp thì Thay Mainboard Surface Duo là 1 giải pháp vô cùng lý tưởng. Việc Thay bo mạch chủ Surface Duo được kỹ thuật viên thực hiện nhanh chóng & đảm bảo chất lượng nhất tại trung tâm sửa chữa laptop tại ThienSonComputer. Chúng tôi tự hào là 1 đơn vị sửa chữa Surface uy tín chất lượng hàng đầu tại Bình Dương, cam kết sẽ làm mọi quý khách hàng luôn hài lòng :

  • Với những dịch vụ sửa chữa & Thay Mainboard Surface Duo, ThienSonComputer chính là cách cứu nguy khi Surface của bạn gặp bất kỳ vấn đề gì. Thay Mainboard Surface được Thienson Computer thay thế sử chữa với tất cả linh kiện xịn, để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng cũng như luôn làm quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ cửa Thiên Sơn Computer.
  • Với quy trình sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi, chuyên dụng cho Thay Mainboard Surface Duo tại ThienSonComputer sẽ luôn làm bạn thấy hài lòng, bạn sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu để lấy được Surface nữa. Quy trình thay Mainboard cũng được thực hiện công khai tại trung tâm, trước mắt qúy khách hàng, nhờ vậy mà bạn hoàn toàn an tâm khi sửa chữa, thay thế linh kiện tại Thiên Sơn..
  • Chất lượng của Mainboard Surface Dou sau khi được thay thế luôn là yếu tố mà khách hàng luôn đặc biệt quan tâm. Với nguồn linh kiện tháo rời từ các thiết bị chính hãng đang sử dụng, hoặc linh kiện nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp hàng đầu, Thienson Computer luôn tự tin mang chế độ bảo hành lên tới 06 tháng để giúp cho quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng của linh kiện thay thế cho chiếc máy của mình.

Thay Mainboard Surface Duo

Thay Mainboard Surface Duo

Lợi ích khi thay Mainboard Surface Duo tại Thienson Computer tại Bình Dương

Thienson Computer trụ sở Bình Dương là một trung tâm sửa chữa máy tính, laptop với đa dạng các dịch vụ khác nhau. Lựa chọn sửa chữa, thay Mainboard Surface Dou tại ThienSonComputer bạn sẽ được hưởng rất nhiều chế độ hấp dẫn như linh kiện chính hãng, bảo hành lâu dài, sửa chữa nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình…. Dưới đây là chi tiết một số lợi ích khi lựa chọn thay Mainboard Surface tại trung tâm Thienson Computer.

  • Nguồn linh kiện cam kết chính hãng 100%, nếu bạn phát hiện ra linh kiện kém chất lượng, hàng nhái, người dùng sẽ được bồi thường.
  • Chế độ bảo hành hợp lý, từ 03 – 12 tháng, bạn sẽ luôn luôn an tâm về chất lượng của máy
  • Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, trách nhiệm trong công nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhanh nhẹn, chính xác, không phát sinh thêm bất kì lỗi gì sau khi đã kiểm tra.
  • Thái độ việc làm nhiệt tình, niềm nở, hỗ trợ luôn tận tâm, chắc chắn sẽ làm bạn luôn hài lòng về Thienson Computer.
  • Nhân viên luôn giải đáp tát cả cấc thắc mắc, vấn đề phát sinh đối với lỗi Mainboard Surface, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về lỗi bạn đang gặp phải, nếu như không may bạn gặp phải vấn đề tren cấc thiết bị khác sẽ không còn bị bỡ ngỡ nữa.

Không chỉ là thay Mainboard Surface Duo mà ThienSonComputer còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay màn hình Surface và phổ thông lỗi liên quan khác. Như vậy, trường hợp bạn đang tìm địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng nhất cho Surface của mình thì Thienson Computer chính là địa chỉ đáng tin cậy.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965 550 636
Nhắn tin Facebook
Chat Zalo